Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Cần Thơ đếm ngược giờ đến Tuần lễ du lịch xanh

Cần Thơ đếm ngược giờ đến Tuần lễ du lịch xanh

Cần Thơ đếm ngược giờ đến Tuần lễ du lịch xanh Tuần lễ du lịch xanh đồng bằng sông Cửu Long 2015 sẽ diễn ra từ ngày 26/6 đến 3/7, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
  • Những quán ăn chay ở Cần Thơ  /  Quán ăn vặt cho giới trẻ ở Cần Thơ

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành du lịch trong khu vực, cũng như góp phần xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực du lịch và kích cầu du khách trong, ngoài nước đến tham quan.

Đối với Cần Thơ, sự kiện cũng là dịp quan trọng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch, ẩm thực của mình tới đông đảo du khách gần xa.

1-7251-1434593168.jpg

9h sáng ngày 27/6, Cần Thơ sẽ khai mạc hội trợ du lịch. Ảnh: Wiki.

Các hoạt động chính diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ du lịch xanh đồng bằng sông Cửu Long gồm: Hội chợ triển lãm với quy mô 1.200 gian hàng, Liên hoan lễ hội ẩm thực, lễ hội đường phố, Chung kết hội thi Hoa khôi đồng bằng, Đêm sắc màu du lịch...

Đối với các hoạt động sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tham gia, ban lãnh đạo của sở đề ra mục tiêu phải đa dạng, phong phú và mang nét đặc trung của thành phố, đảm bảo tổ chức trang trọng, ý nghĩa, thiết thực, tiết kiệm cũng như hiệu quả, an ninh, an toàn.

Lịch hoạt động cụ thể trong Tuần lễ xanh

Anh Minh

, ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét