Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Du khách phấn khích nhảy vào chuồng chơi với hổ

Du khách phấn khích nhảy vào chuồng chơi với hổ

Du khách phấn khích nhảy vào chuồng chơi với hổ Du khách được nhân viên vườn thú giải cứu trong gang tấc sau khi những con thú ăn thịt đáng sợ bị đưa đi chỗ khác.
  • Nữ khách say xỉn bị tấn công khi đột nhập chuồng hổ  /  Từng bị hổ vồ, du khách vẫn quay lại thăm hổ

Skynews ngày 20/12 vừa đăng tải khoảnh khắc thót tim khi một du khách liều lĩnh nhảy vào chuồng hổ trong vườn thú. CCTV ghi được cho thấy người đàn ông đang tham quan hang hổ trên cáp treo tại một vườn thú Trung Quốc. 

Vài giây sau, ông ấy quyết định nhảy ra khỏi cáp treo xuống một tấm lưới an toàn phía dưới và suýt mất mạng khi có một con hổ đang lượn vòng quanh dưới chân.

Một nhân viên quản lý sở thú đã đến dắt con hổ đi sang khu vực khác trước khi leo lên tấm lưới để giúp vị khách ưa mạo hiểm này thoát ra khỏi vùng nguy hiểm. Wang Jianlou, nhân viên tại sở thú, chia sẻ rằng vị khách 40 tuổi thừa nhận ông ta đã cố gắng thực hiện một cú nhào lộn.

Thú nhận với cảnh sát, du khách cho biết ông đã quá phấn khích khi được đi cáp treo. Điều đó khiến ông muốn nhảy khỏi chỗ ngồi và làm một việc bồng bột đến mức nguy hiểm tính mạng như vậy.

Năm ngoái, một chàng trai đã chết sau khi bị một con hổ trắng tấn công trong một vườn thú tại Ấn Độ. Theo các nhân chứng, du khách xấu số tên là Maqsood, anh ta đã nhảy vượt qua khu vực cấm để vào vườn thú Delhi. Những hình ảnh bi thảm được ghi lại cho thấy chàng trai 22 tuổi này đã vượt qua tấm chắn bảo vệ khi chú hổ đang tiếp cận khu vực rào chắn.

Xem thêm: Con hổ cắn chết nhân viên vườn thú thoát án tử

Phạm Huyền


dịch vụ định cư du học mỹ

, ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét