Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Du khách biến thành trộm vì say xỉn

Du khách biến thành trộm vì say xỉn

Du khách biến thành trộm vì say xỉn Sau khi quá chén và chuyển sang trạng thái say túy lúy, một du khách Australia đi bộ vào nhà hàng ở Phuket, Thái Lan, lấy cắp hai con tôm sú, giấu vào túi áo rồi dạo bước lang thang trong phố.
  • Những hành động xấu xí của du khách  /  Hướng dẫn du khách đi phà an toàn bằng nhạc rap

Theo lời thuật lại từ Aruni Mahasena - một quản lý nhà hàng ở biển Patong, Phuket, "người đàn ông đó đi bộ vào nhà hàng chúng tôi và lấy đi hai con tôm sú". Khi bị nhân viên phát hiện và yêu cầu trả lại, vị khách từ chối sau đó biến mất vào phố Soi Bangla, quản lý 36 tuổi cho biết.

aa-1544-1427774848.jpg

Saveisberg tại đồn cảnh sát Patong. Ảnh: Supplied.

Lần theo dấu vết, cảnh sát lùng ra thủ phạm là Jacob Saveisberg - quốc tịch Australia - và bắt giữ khi anh ta đang lang thang trên phố cùng mấy chú tôm giấu trong túi. Lt Thongpael Khurhom - một cảnh sát - cho biết, sau khi bị đưa vào đồn cảnh sát Patong, Jacob thú nhận đã ăn trộm tôm sú chỉ vì quá say xỉn.

Bà Aruni không đệ đơn kiện Saveisberg nên du khách 27 tuổi này thoát việc ngồi tù nhưng vẫn phải nộp phạt 500 baht (khoảng 334.000 đồng) vì tội "quá chén" và gây tổn hại tài sản. Ngay sau đó, những con tôm sú đã được trả lại cho nhà hàng.

Hương Chi (theo News)

, ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét