Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

4 chỉnh sửa thẩm mỹ được phụ nữ ưa chuộng

4 chỉnh sửa thẩm mỹ được phụ nữ ưa chuộng

4 chỉnh sửa thẩm mỹ được phụ nữ ưa chuộng

Bất chấp những biến chứng từ việc làm đẹp nhờ dao kéo, nhiều người vẫn tìm đến phẫu thuật để cải thiện vẻ bề ngoài.

  • Tác hại khi tắm trắng thẩm mỹ / Những rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá tầm với của nhiều người, bởi họ có nhiều lựa chọn, từ bình dân đến cao cấp. Dù nhu cầu chỉnh sửa của mỗi người khác nhau, nhưng nhìn chung, có 4 xu hướng thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất:

1. Phẫu thuật mí mắt

eyelid-surgery1-3122-1403924284.jpg

Chỉnh sửa này không chỉ phổ biến ở các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản mà còn được ưa chuộng ở châu Âu. Phẫu thuật mí mắt đứng đầu trong danh sách các chỉnh sửa vì nhiều lý do. Ở châu Á, nhiều người cắt mí để có được đôi mắt hai mí mơ ước. Ngược lại, ở các nước phương Tây, họ làm tiểu phẫu ở khu vực mắt để bỏ đi những vùng da chảy xệ, mất tính đàn hồi và bọng nước khi tuổi ngày một tăng. Phẫu thuật cắt mí mắt được xem là thủ thuật đơn giản, chỉ mất khoảng từ 1 đến 2 giờ và thường được gây mê toàn thân. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng nhanh hơn các đại phẫu khác.

2. Nâng mặt hoặc cổ

Ultherapy-full-face-and-nec-2606-1403924

Dấu hiệu lão hóa có thể làm da mặt hay cổ chảy xệ. Lượng mỡ dư thừa kết hợp với da nhăn nheo làm vùng cằm càng chảy hơn. Những dấu hiệu này có thể được giải quyết với biện pháp căng da mặt. Tùy thuộc vào tình trạng da, nhiều người lựa chọn biện pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, hoặc dao kéo. Mỗi ca nâng da mặt và da cổ kéo dài từ hai đến sáu tiếng và bạn có thể trở về nhà ngay trong ngày. Sau một vài tuần, vết thương bắt đầu lành dần và bạn có thể phải chịu đựng những tác động nhỏ không đáng kể. Hiệu quả kéo dài trong khoảng 5 đến 10 năm.

3. Nâng ngực

3-7267-1403924285.jpg

Vòng một quá nhỏ có thể khiến phụ nữ cảm thấy không an toàn và tác động lớn đến cảm xúc của họ. Không chỉ ở Việt Nam, các ca phẫu thuật nâng ngực còn phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Ví dụ như tại Anh, năm 2012 ghi nhận tới gần 10.000 ca nâng ngực được thực hiện. Dù thực tế là nhiều ca nâng ngực gặp thất bại, kích thước to nhỏ không vừa ý hoặc để lại biến chứng, điều đó không làm giảm nhu cầu làm đẹp của chị em. Các ca nâng ngực phổ biến thường dùng miếng độn để điều chỉnh kích thước ngực. Nguy cơ lớn nhất khi đưa túi silicon hoặc túi muối vào vòng một là tình trạng rò rỉ vào cơ thể. Phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi thời gian thực hiện lâu và bạn phải nằm lại bệnh viện chờ phục hồi và theo dõi tình hình.

4. Hút mỡ bụng

Chất béo tập trung quanh vùng bụng do nhiều nguyên nhân, có thể vì bạn ít hoạt động, do di truyền, hoặc là kết quả của thời kỳ mang thai hay giảm cân nhanh chóng. Loại bỏ chất béo dư thừa ở vùng bụng và thắt chặt da nhăn nheo có thể kéo dài từ 2 đến 5 giờ. Thời gian lưu trú tại bệnh viện và phục hồi phụ thuộc từng người.

Thùy Liên

, ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét