Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Trần Bảo Sơn thể hiện hình ảnh người cha ngông cuồng

Trần Bảo Sơn thể hiện hình ảnh người cha ngông cuồng

Trần Bảo Sơn thể hiện hình ảnh người cha ngông cuồng

Tài tử hóa thân thành người cha bị giằng xé giữa thiện và ác, hiện tại và quá khứ, sự ngông cuồng của tuổi trẻ và trách nhiệm với cô con gái 8 tuổi.

  • Gia đình hạnh phúc của Trần Bảo Sơn trên phim kinh dị / Trần Bảo Sơn cùng Hồng Ánh hỗ trợ đạo diễn trẻ
Nam diễn viên chia sẻ

Trần Bảo Sơn chia sẻ, bộ phim "Đoạt hồn" anh vừa tham gia đang trong giai đoạn nước rút trước khi công chiếu vào tháng 7 năm nay.

Hollow-Huy-cries-8859-1403227852.jpg

Trong phim, anh vào vai người đàn ông bị giằng xé nội tâm giữa thiện và ác, hiện tại và quá khứ, sự ngông cuồng của tuổi trẻ và trách nhiệm của một người cha với cô con gái 8 tuổi.

Trong khi đó, bộ phim Đoạt hồn do anh đóng vai nam chính cũng đang trong giai đoạn nước rút trước khi công chiếu vào tháng 7. Phim đã được chiếu riêng cho ê kíp thực hiện xem và tất cả mọi người đều rất hài lòng về diễn xuất của Trần Bảo Sơn. Đạo diễn Hàm Trần cho rằng, Trần Bảo Sơn đã diễn xuất vượt mong đợi của anh.

Vai diễn do Trần Bảo Sơn thể hiện trong bộ phim được đạo diễn Hàm Trần rất hài lòng. Ông cho biết, Trần Bảo Sơn đã diễn xuất vượt mong đợi. Người đóng vai vợ của anh trong phim là NSƯT Ngọc Hiệp.

Để hoàn thành vai diễn, anh đã khá vất vả vì bối cảnh phim chủ yếu diễn ra tại miền sông nước của tứ giác Long Xuyên&

Bộ phim được quay ở miền sông nước của tứ giác Long Xuyên.

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi nước ngoài gấp rút để giải quyết chuyện làm ăn, Trần Bảo Sơn lại vội vã chuẩn bị hành trang để vào vai nam chính trong phim Những người con của làng.

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài, Trần Bảo Sơn đang chuẩn bị đóng vai nam chính trong phim "Những người con của làng". Anh vào vai một đứa con bị làng ruồng bỏ vì những định kiến và ân oán của tiền nhân. Phim sẽ quay trong tháng 7 tại Huế.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, với mọi tin đồn vào thời điểm này, anh sẽ im lặng và không quan tâm nhiều. Anh muốn tập trung vào công việc diễn xuất và kinh doanh.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, hiện tại, anh chỉ muốn tập trung vào công việc diễn xuất và kinh doanh.

Đức Trí

, ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét