Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Phim do Angelina Jolie đạo diễn tung trailer đầu tiên

Phim do Angelina Jolie đạo diễn tung trailer đầu tiên

Phim do Angelina Jolie đạo diễn tung trailer đầu tiên

"Unbroken" - bộ phim thứ hai trong sự nghiệp đạo diễn của Angelina - hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong video được phát hôm 16/2.

  • Đạo diễn Angelina Jolie lăn lộn hướng dẫn diễn viên / Angelina Jolie bắt tay đạo diễn phim điện ảnh thứ hai

Trailer dài 3 phút được giới thiệu trên kênh NBC, giữa thời gian phát sóng Thế vận hội Mùa đông Sochi. Bộ phim kể về vận động viên Olympic Louis Zamperini - người sống sót sau 47 ngày lênh đênh trên biển do bị tai nạn máy bay trong Thế chiến II. Louis sau đó bị quân Nhật bắt giữ làm tù binh chiến tranh.

Trailer kết hợp giữa những hình ảnh trong phim với phần phỏng vấn nguyên mẫu nhân vật - ông Louis Zamperini, năm nay 97 tuổi - và các hình ảnh tư liệu trong đời thực của Louis.

Unbroken-Movie-4696-1392626260.jpg

Hình ảnh trong trailer "Unbroken".

"Unbroken" chuyển thể từ cuốn sách bán chạy của Laura Hillenbrand, do anh em Joel và Ethan Coen đảm nhận vai trò biên kịch. Jack O'Connell vào vai Louis Zamperini, bên cạnh các diễn viên Domhnall Gleeson, Garrett Hedlund, Jai Courtney, Luke Treadaway, John Magaro và John D'Leo. Bộ phim dự kiến được hãng Universal phát hành dịp Giáng sinh năm nay.

Trước "Unbroken", Angelina Jolie từng đạo diễn phim "In the Land of Blood and Honey" (Trong vùng đất của máu và mật ngọt) năm 2011.

* Video: Trailer "Unbroken"

Song Ngư

, ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét